The OpusK Complex phát triển bởi SonKim Land chiến thắng 5 giải thưởng Quốc Tế danh giá

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 5 năm 2023 – SonKim Land và Quốc Lộc Phát tự hào thông báo dự án phức hợp có tên gọi “The OpusK” đã dành được chiến thắng 5 sao ở 5 hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2023. Các giải thưởng bao gồm Căn hộ/ Chung cư Tiêu biểu; Kiến trúc Căn hộ Cao tầng Tiêu biểu; Dự án Căn hộ Cao tầng Tiêu biểu; Dự án Văn phòng Tiêu biểu và Kiến trúc Văn phòng Tiêu biểu tại Việt Nam, đều được đề cử vào vòng Châu Á Thái Bình Dương.

Vươn cao giữa bầu trời Thủ Thiêm, The OpusK là mảnh ghép cuối cùng của tuyệt tác kiến trúc The Metropole Thủ Thiêm. Bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế, Tổ hợp The OpusK được hiện thực hóa dựa trên ý tưởng của một công trình mang hơi thở đương đại với dấu ấn vượt thời gian.

Với vị trí nằm tại bán đảo Thủ Thiêm, Tổ hợp The OpusK được hưởng lợi từ sự dịch chuyển khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh từ Quận 1 sang Thủ Thiêm. Là tâm điểm của Khu chức năng số 1 – khu vực nổi bật và có vị trí quan trọng nhất của Thủ Thiêm, có thể nói tổ hợp The OpusK sở hữu một vị trí “trung tâm của trung tâm”.

Được thiết kể bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới như Designcamp Moon Park của Hàn Quốc và công ty thiết kế nội thất Evocateurs của Singapore, The OpusK mang đến cho chủ nhân một không gian sống sang trọng, riêng tư và thoải mái. Hơn thế nữa, khu phức hợp cũng đáp ứng nhu cầu của giới doanh nhân tinh hoa khi mang đến không gian đặc biệt tại trung tâm kinh tế và tài chính mới Thủ Thiêm.

SonKim Land kiến tạo nên The OpusK dựa trên tầm nhìn: Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính quốc tế trong tương lai và chúng tôi tập hợp những ý tưởng cũng như những cá nhân xuất sắc nhất để hiện thực hóa kỳ vọng này. Khu phức hợp The OpusK sẽ kết nối tất cả những trải nghiệm và tiện ích năm sao, từ căn hộ hạng sang, trung tâm mua sắm, không gian văn phòng hạng A và văn phòng boutique, tất cả vào trong một dự án. Tổ hợp The OpusK sẽ đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu làm việc – vui chơi – giải trí của khách hàng,” Ông Caleb Lau, Giám đốc Điều hành, SonKim Land Development chia sẻ.

Tự hào là biểu tượng của đô thị mới Thủ Thiêm, khu phức hợp The OpusK sẽ thu hút giới thượng lưu trong nước và quốc tế tới an cư và cũng là lựa chọn đặt văn phòng hàng đầu của các doanh nghiệp gia đình Việt Nam cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Dự án đặc biệt này đang khẳng định tầm nhìn và vai trò tiên phong của SonKim Land trong việc mang đến cho Thủ Thiêm những giá trị sống năng động và hiện đại bậc nhất.

Related News