ĐỊA CHỈ MỚI CHO GIỚI DOANH NHÂN TINH HOA

Chủ nhân của Bộ sưu tập văn phòng phiên bản giới hạn tại The OpusK sẽ được tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp của một trung tâm tài chính bậc nhất, cũng như trải nghiệm 3 giá trị mà không dự án văn phòng phổ thông nào có được:

Tại đây, giới kinh doanh sẽ tận hưởng vị thế của một thành viên trong cộng đồng doanh nghiệp quốc tế năng động, và nắm bắt những cơ hội đầu tư, kết nối và thăng hạng thành công, bất kể thời gian trong ngày và ngay từ văn phòng của họ.

VỊ THẾ QUỐC TẾ

Bộ sưu tập văn phòng phiên bản giới hạn tại The OpusK mang đến cơ hội hoàn hảo để chủ nhân tùy nghi thiết kế không gian văn phòng theo cá tính của mình, và biến nơi làm việc trở thành biểu trưng xứng tầm với phong thái của họ.

DẤU ẤN CÁ NHÂN

Luxury Boutique Office - SKL
Một nơi không có sự sao nhãng và phiền toái, tại Luxury Boutique Office chỉ hiện diện chủ nhân và những gì quan trọng nhất.

ĐẶC QUYỀN RIÊNG TƯ

TIỆN ÍCH

PHÒNG SPA CAO CẤP

TIỀN SẢNH RIÊNG

PHÒNG SỰ KIỆN

PHÒNG HỌP

SẢNH CHỜ THƯƠNG GIA

SẢNH ĐỢI NGOÀI TRỜI

THANG MÁY RIÊNG

POOL BAR

HỒ BƠI

MỞ RA MỘT THẾ GIỚI TRẢI NGHIỆM ĐẶC QUYỀN MỚI

Được kiến tạo để xứng tầm với những doanh nhân kiệt xuất, Bộ sưu tập văn phòng phiên bản giới hạn tại The OpusK là nơi giao hòa của tinh riêng tư tuyệt đối, hệ thống dịch vụ 24/7 tầm cỡ quốc tế, và những đặc quyền tiện ích thượng lưu chỉ dành cho hội viên của The OpusK.

SẢN PHẨM

TYPICAL FLOOR PLAN | 7 - 23

THE OPUSK- TOWER B

UN B.00.01

UN B.00.01

NHÀ PHÁT TRIỂN & CHỦ ĐẦU TƯ

The OpusK là dấu ấn cuối cùng của dự án The Metropole Thủ Thiêm – điểm giao thoa giữa con người với nghệ thuật và thiên nhiên, hứa hẹn không chỉ mang đến một dự án tổ hợp đơn thuần, mà còn là nơi truyền cảm hứng cho cộng đồng cư dân cũng như giới doanh nhân tinh hoa, và là một di sản để truyền lại cho những thế hệ tiếp theo. Góp phần kiến tạo nên kiệt tác này là những đối tác uy tín, được SonKim Land tuyển chọn nhằm thiết lập những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho dự án.